Dong A Pharma Logo

Đoàn kết chấp hết - Teambuilding Phú Yên hè 2022

00:00 19/07/2022

Khởi động mùa hè, Dược phẩm Đông Á đã tổ chức một "chuyến đi cùng nhau" dành tặng cán bộ nhân viên Dược phẩm Đông Á khu vực miền Trung và miền Nam. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động teambuilding gắn kết thú vị tại vùng biển Phú Yên xinh đẹp.

Du lịch nghỉ mát kết hợp team building là một trong những hoạt động gắn kết nội bộ quan trọng thường niên của Dược phẩm Đông Á. Đầu tháng 7 này, Dược phẩm Đông Á đã tổ chức thành công chương trình team building hè 2022 với chủ đề “Đoàn kết chấp hết” tại vùng biển xinh đẹp Phú Yên

Năm nay, chủ đề được lựa chọn cho hoạt động này là “Đoàn kết chấp hết”, với mong muốn gắn kết các cá nhân để tạo nên một tập thể vững mạnh, sẵn sàng vượt qua những “vùng an toàn” để đạt tới những đỉnh cao mới trong tương lai. 

Chuyến đi Phú Yên là món quà nhỏ của Đông Á dành cho cán bộ nhân viên vừa để đi chơi nghỉ dưỡng vừa là cơ hội gắn kết tập thể với nhiều hoạt động team building thú vị. Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm đồng đội cùng những cảm xúc thăng hoa, những kỉ niệm đẹp sẽ là thứ chúng ta sẽ nhớ về khi nhắc đến mùa hè Phú Yên 2022.

Đông Á rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia chương trình. Hi vọng sau chuyến đi này, chúng ta lại càng gắn bó hơn nữa và đồng hành với Dược phẩm Đông Á trong chặng đường sắp tới ♥️🥰