Dong A Pharma Logo

Vui hè - Đông Á gắn kết thành công

00:00 27/06/2018

Mùa hè sôi động đã bắt đầu, Đại gia đình Đông Á cùng nhau gắn kết tạo nên một mùa hè sôi động khắp ba miền đất nước. Trải nghiệm mùa hè mới bên bạn bè đồng nghiệp cùng nhau gắn kết hướng đến thành công.

Ngày 14/6/2018 cả ba chi nhánh Đại gia đình Đông Á cùng lên đường khám phá một mùa hè sôi nổi, đầy màu sắc và gắn kết các thành viên với nhau.

duoc pham dong a

Đông Á Miền Bắc cùng nhau đến với vùng biển đảo – Quần đảo Cô Tô được thiên nhiên ưu đãi ban tặng khí hậu trong lành, mát mẻ. Bãi tắm giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ ẩn mình, những rạn san hô, bờ cát trắng mịn trài dài hàng km, được bao bởi những cánh rừng nguyên sinh. Sau thời gian tham quan và nghỉ ngơi các thành viên cùng tham gia các trò chơi đồng đội ngoài bãi biển xinh đpẹ của vùng biển đảo. Nhiệt tình vui chơi hết mình, cùng nhau thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết.

duoc pham dong a

Cùng thời gian ấy, Đông Á Miền Trung đang cùng nhau trải nghiệm khung cảnh kỳ vĩ của vùng địa đầu tổ quốc Tây Bắc – thị trấn Sapa. Không khí trong lòng, núi non hùng vĩ, những cảnh đẹp trải dài trước mắt, mọi người cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm độc đáo của vùng đất ấy.

duoc pham dong a

Hòa nhịp với Đại gia đình Đông Á, Đông Á, Miền Nam trên chuyến xe vui nhộn đến với duyên hải miền Trung – thành phố biển Phan Thiết. Trước mắt là biển xanh, cát trắng, bên cạnh là đồng nghiệp – đồng đội tất cả mọi người đều hân hoan tận hưởng không khí mùa hè sôi động. Ngoài thời gian tham quan là những phút giây hết mình trong trò chơi tập thể. Nỗ lực hết mình trong những trò chơi tinh thần càng ngày gắn kết với nhau hơn.

Kết thúc Ngày hội mùa hè, 16/6/2018 Đại gia đình Đông Á trở về mang thêm trong mình những kỷ niệm, trải nghiệm không thể quên. Hy vọng kết thúc chuyến đi Đại gia đình chúng ta càng ngày càng gắn kết bên nhau tạo nên một Đại gia đình Đoàn kết – Gắn kết – Thành công.

Ngọc Quỳnh