Dong A Pharma Logo

Tập đoàn dược hàng đầu Việt Nam

Thành lập năm 1996, Tập đoàn Đông Á đã trở thành doanh nghiệp Dẫn đầu thị trường ngành dược. Top 5 Doanh nghiệp dược lớn nhất Việt Nam với doanh thu trên 500 tỷ…

Lịch sử phát triển đầy tự hào

Gần 30 năm phát triển bền vững với những mốc son chói lọi, Tập đoàn Đông Á đã và đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành dược Việt Nam.

Nỗ lực không ngừng vươn tầm khu vực

Chúng tôi sở hữu và phân phối hơn 300 sản phẩm, bao phủ hơn 30.000 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và hướng đến 1 trong 5 công ty dược lớn nhất Việt Nam.

Sản phẩm VÌ CON NGƯỜI

Tập đoàn Đông Á có hơn 300 nhãn hiệu sản phẩm, phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng, hướng đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của các thế hệ người Việt. 

Hệ thống quản trị tiên tiến

Chúng tôi tin tưởng rằng một quy trình quản lý hiệu quả là nền tảng cho sự phát triển, mang lại sự vững mạnh về tài chính, lòng tin cho nhà đầu tư và hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp.

Hệ thống các đơn vị trực thuộc vững mạnh

Với 05 đơn vị trực thuộc, 01 nhà máy sản xuất Tỏi đen theo công nghệ Nhật Bản và quy mô không ngừng mở rộng, Tập đoàn Đông Á tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Hệ thống các đơn vị vững mạnh

Danh hiệu - Giải thưởng

Những giải thưởng và danh hiệu chúng tôi có được chính là nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và sự đóng góp của toàn thể công nhân viên, cùng hướng đến mục tiêu và trách nhiệm vì cộng đồng.