Dong A Pharma Logo

Dược phẩm Đông Á trao tặng sản phẩm phòng chống dịch covid-19 cho bệnh viện dã chiến Bắc Giang

11:30 02/06/2021

Những hình ảnh tại vùng tâm dịch Bắc Giang do anh TDV Đông Á tại địa bàn Bắc Giang gửi về

Sáng ngày 19-5-2021, anh Trần Minh Tuyên - Trình dược viên Đông Á tại địa bàn Bắc Giang  đã đại diện Dược phẩm Đông Á trao tặng cho bệnh viện dã chiến mới thành lập tại thành phố Bắc Giang:

- 96 chai rửa tay 

- 100 tuýp sủi tăng lực 

Một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách, thường xuyên. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus, vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus corona. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh là rất cao. Nước rửa tay khô hay gel rửa tay khô – sản phẩm làm sạch tay, khử khuẩn không cần dùng đến nước – là giải pháp hữu hiệu của hầu hết mọi người để bảo vệ bản thân trong những trường hợp bất khả kháng. Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp trong bối cảnh virus corona có thể “tấn công” bất cứ lúc nào.

Ngoài ra các dạng viên sủi trong nước cũng giúp chúng ta hấp thu vitamin và dưỡng chất vào cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các dạng bào chế khác như viên nén hay viên nang. Có một cơ thể khỏe mạnh kết hợp với các biện pháp phòng dịch an toàn như đeo khẩu trang, dùng dung dịch sát khuẩn… sẽ chống được sự xâm nhập của virus, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Trong làn sóng covid-19 lần thứ 4, Bắc Giang được xem là tâm điểm của dịch tại Việt Nam. Đến Bắc Giang những ngày này, sẽ thấy các chốt kiểm dịch, tiếng loa phát thanh cập nhật công tác xét nghiệm, kiểm soát dịch bệnh liên tục được phát lên. Nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến cũng kêu gọi ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế bởi các bệnh viện còn nhiều thiếu thốn. Các quầy thuốc cũng tạm thời đóng cửa hoặc lựa chọn hình thức ship đến tay người mua, thay vì bán trực tiếp. Dược phẩm Đông Á với trách nhiệm xã hội cao luôn đồng hành cùng các y bác sĩ trong hành trình chống dịch, đẩy lùi covid-19.

Mỗi người cùng góp một tay, mỗi người cùng nâng cao ý thức để cùng nhau dập dịch. Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua, Việt Nam nhất định chiến thắng Covid-19! 💪

Một số hình ảnh về hoạt động

duoc pham dong a