Dong A Pharma Logo

Đào tạo sản phẩm và kỹ năng bán hàng chi nhánh miền Nam

10:19 08/09/2017

Am hiểu sản phẩm và có kỹ năng tư vấn, bán hàng giỏi là hai yếu quan trọng để tạo nên một người bán hàng xuất sắc. Một công ty muốn kinh doanh thành công cần có những người bán hàng xuất sắc như vậy. Đó cũng chính là lý do diễn ra buổi đào tạo kỹ năng sản phẩm và kỹ năng bán hàng dành cho tất cả các thành viên DAG chi nhánh miền Nam trong ngày 08/09/2017 vừa qua.

Mr Tiến – GĐ kênh OTC chia sẻ trong buổi đào tạo

Trong suốt buổi đào tạo, Mr Lộc – TGĐ, Mr Tiến – Giám đốc kênh OTC, Mr Phương – GĐ chi nhánh HCM đã lần lượt chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong bán hàng tới các thành viên DAG - những người bán hàng có năng lực, tố chất; giúp các thành viên DAG nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong bán hàng, từ đó, họ biết cách làm thế nào để trở thành một người bán hàng xuất sắc. 

Mr Phương – GĐ chi nhánh HCM chia sẻ trong buổi đào tạo

Qua những buổi đào tạo, tập huấn như vậy các thành viên DAG mới có thể sẵn sàng bắt đầu những trận đánh mới với những sản phẩm mới, thị trường mới với tính thử thách cao và cạnh tranh đầy khốc liệt. Nếu đội quân không đủ tinh nhuệ, tinh thần chiến đấu không lên cao ở trạng thái “luôn luôn sẵn sàng, đón đầu thử thách”, chắc chắn việc đánh bại các đối thủ, hoàn thành mục tiêu Quý IV sẽ rất khó khăn.

Ban biên tập xin chúc các thành viên DAG chi nhánh miền Nam nói riêng và các thành viên DAG nói chung sau những buổi đào tạo như vậy chúng ta sẽ có đủ tâm, đủ tài, đủ lực chiến đấu trên khắp các mặt trận và đem thành công về cho DAG!

“Bạn thành công, Đông Á thành công”