Dong A Pharma Logo

Gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe của người Việt”, bên cạnh các sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, công ty đầu tư phát triển công nghệ Dược phẩm Đông Á chính thức ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô để đáp ứng nhu cầu rửa tay tại mọi thời điểm, bảo vệ toàn diện sức khỏe của người dùng, đặc biệt trong điều kiện thiếu xà phòng và nước sạch. 

Với sự kết hợp đa thành phần với cồn sạch, gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với tính năng bảo vệ khỏi 99.9% vi khuẩn gây bệnh mà không cần nước, gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc chính là giải pháp rửa tay hiệu quả chỉ sau việc dùng nước sạch và xà phòng.

Gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc có thể sử dụng cho mọi thành viên, bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh.

Gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc 0
Gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc 1
Gel rửa tay khô Clean Day hương Hoa Mộc 2

Thành phần:

Ethanolum, Aqua puri¬cata, Triethanolamine, Carbomera, Aloe barbadensis Miller, Chlorhexidine Digluconate Solution, Osmanthus ¬avour, alpha tocopheryli acetas, Silver Nanoparticles. 

Công dụng: 

Dùng để làm sạch da tay, kháng khuẩn, khử mùi tay hàng ngày. Đặc biệt sau khi tiếp xúc với động vật, trước và sau ăn, sau khi ho, hắt hơi, sau khi đi vệ sinh... 

Hướng dẫn sử dụng: 

Cho khoảng 3ml sản phẩm vào lòng bàn tay, xoa đều. Không rửa lại với nước. Sử dụng nhiều lần trong ngày.

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 

Lưu ý: Không được uống. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh xa nguồn nhiệt. Không rửa trực tiếp lên mắt, vết thương hở.... Nếu bị dính vào mắt nên rửa ngay dưới vòi nước sạch hoặc đến cơ sở y tế nếu cần. 

Hạn sử dụng: 

2 năm kể từ ngày sản xuất. Số lô sản xuất, Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm. 

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường và nhà sản xuất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á. 

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. 

Số CBMP: 185/20/CBMP-BN
 

Sản phẩm
Liên quan