Dong A Pharma Logo

TCBC: TẶNG 1 TẤN TỎI KIM CƯƠNG ĐÔNG Á VÀ 20.000 CHAI GEL RỬA TAY BỎ TÚI CHO BÁC SỸ TUYẾN ĐẦU PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐÀ NẴNG

00:00 01/01/1970

Ngày 19/08/2020, tại Kho Tiền phương của Bộ Y tế ở Đà Nẵng, Ông Lê Công Đoàn – Giám đốc chi nhánh Công ty Dược phẩm Đông Á thay mặt Dược phẩm Đông Á đã trao tặng 1 tấn Tỏi Kim Cương Đông Á và 20.000 chai gel rửa tay khô bỏ túi cho các bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của Đà Nẵng cùng chúc các chiến sỹ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Với công dụng chính là tăng sức đề kháng và sạch khuẩn tay, Dược phẩm Đông Á hy vọng Món quà Tỏi Kim Cương Đông Á và gel rửa tay khô sẽ giúp các y bác sĩ duy trì và bảo vệ sức khỏe trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong đợt dịch này, Dược phẩm Đông Á vinh dự được Bộ Y tế giao trọng trách tiếp nhận, vận chuyển trang thiết bị y tế, vật tư y tế cho Sở Y tế Đà Nẵng, Sở Y tế Quảng Trị trong công tác phòng, chống dịch.

Với chuỗi hành động này, Dược phẩm Đông Á xin gửi lời tri ân đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đã hy sinh nhu cầu cuộc sống cá nhân, tích cực nỗ lực cống hiến trong công tác điều trị, đẩy lùi dịch bệnh này, góp phần cùng Đà Nẵng chiến thắng dịch bệnh, dần ổn định mọi mặt đời sống xã hội.

duoc pham dong a

Đánh giá về sự đồng hành của Dược phẩm Đông Á đối với lực lượng y tế, đại diện Bộ Y tế cho biết: "Sự tham gia của các doanh nghiệp và toàn dân trong giai đoạn này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống COVID-19 đặc biệt là Đà Nẵng. Cùng với sự đồng hành và nỗ lực của cả xã hội, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh".

Thông tin thêm:

Thông tin thêm về Tỏi Kim Cương Đông Á:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE - Nhật Bản. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, ... được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen - Tỏi Kim Cương Đông Á với chất lượng vượt trội.
Tỏi Kim Cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của Tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.

toi kim cuong dong a

Các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen - Tỏi Kim Cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn. Giảm cholesterol, giảm tiến trình xơ cứng động mạch, ổn định huyết áp. Tăng sức đề kháng với virus. Giúp bảo vệ tim mạch. Hạn chế quá trình lão hóa.

Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á

Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á được thành lập năm 1996.  Trải qua hơn 20 năm phát triển, Công ty Dược phẩm Đông Á là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dược phẩm Đông Á đã phát triển hàng trăm thương hiệu uy tín về đông y, tây y, thiết bị y tế …trên thị trường.

Năm 2014, Dược phẩm Đông Á đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top brands 2014” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Đây cũng là năm Dược phẩm Đông Á được trao tặng giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp xét duyệt và trao tặng.

Thương hiệu Dược phẩm phẩm Đông Á luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện để xứng đáng là niềm tự hào của ngành dược phẩm Việt Nam.

Thông tin thêm về công ty đăng tải tại website: http://dap.vn

Thông tin thêm về Tỏi Kim Cương Đông Á đăng tải tại website: http://toikimcuong.vn

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Hồng Hạnh – Trợ lý truyền thông

Tel : 04.3783.1673- Ext :427