Dong A Pharma Logo

SnowClear nhận giải thưởng 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'

00:00 01/07/2022

Với những nỗ lực không ngừng, SnowClear của Dược phẩm Đông Á đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề cử, trải qua vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch từ ban tổ chức đã vinh dự được xướng tên trong “ VIETNAM NO. 1 BRAND AWARDS 2022”.

Lễ công bố "Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022" diễn ra ngày 25/6. Đây là giải thưởng lớn thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á (Asia Business Centre) tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu bền vững với những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước.

Để đạt được giải thưởng này, SnowClear đã xuất sắc đáp ứng cả 5 tiêu chí khắt khe từ hội đồng xét duyệt, bao gồm: là thương hiệu đầu ngành; chất lượng sản phẩm cao, chiến lược phát triển bền vững; đóng góp với thị trường Việt Nam và nền kinh tế Việt Nam và cả trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng, môi trường.

Được vinh danh và trao tặng giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam lần này, một lần nữa khẳng định sự tin yêu của khách hàng với SnowClear, là động lực để thương hiệu tiếp tục mang lại những giá trị tốt hơn tới người tiêu dùng.