Dong A Pharma Logo

Gặp gỡ doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu năm 2023

00:00 10/10/2023

Tháng 10 - Tháng của nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó có ngày 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟏𝟑/𝟏𝟎 - Ngày lễ tôn vinh những doanh nhân góp công, góp sức cho một Việt Nam phát triển thịnh vượng.

Ngày 10/10 vừa qua, Dược phẩm Đông Á vinh dự tham gia sự kiện Gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2023 do Quận Ủy - HĐNN - UBNN - UBMTTQ quận Bắc Từ Liêm tổ chức. Sự kiện là sự kiện lớn để tôn vinh những doanh nhân tài đức - những người hùng trên con đường kinh doanh, bất chấp khó khăn, họ đã dũng cảm lèo lái con tàu doanh nghiệp qua bao sóng gió, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động và góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Tại sự kiện, Dược phẩm Đông Á đã vinh dự nhận bằng khen với các thành tích:

- Doanh nghiệp đạt thành tích trong công tác "An sinh xã hội" và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

- Bà Lê Minh Nguyệt - Giám đốc công ty THH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã có thành tích trong công tác "An sinh xã hội" và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

Công ty Dược phẩm Đông Á rất tự hào và chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Quận đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh hiệu quả!

✨ Nhân dịp ý nghĩa này, Công ty Dược phẩm Đông Á cũng xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các doanh nhân Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Trân trọng _ Biết ơn _ Tự Hào!