Câu chuyện thành công

CHIẾN THẮNG CỦA SỰ QUYẾT TÂM & TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

03/08/2017

Kết thúc tháng 07, toàn công ty, đặc biệt là các thành viên trong kênh OTC, nhận được tin mừng chiến thắng: doanh số tháng 07 đã về sau nhiều tháng SỐ VỀ KHIÊM TỐN. Đây là một nỗ lực không hề nhỏ của kênh OTC và các khối phòng ban khác đã cùng cam kết, quyết tâm và trên hết là tinh thần đồng đội, phối hợp hết sức để kênh OTC đạt mục tiêu doanh số tháng 07.
 
“Sau nhiều tháng không đạt số như kỳ vọng trong khi đã triển khai rất nhiều chương trình, chính sách bán hàng, các anh phụ trách kênh OTC và Ban lãnh đạo đã nhận thấy rằng một chiến lược, kế hoạch kinh doanh dù có tốt đến đâu đi chăng nữa mà thiếu đi yếu tố con người, sự quyết tâm và tinh thần đồng đội của các thành viên trong kênh, sự phối hợp của các khối/phòng/ban thì không một trận chiến nào có thể thành công được. Chính vì thế mà trong tháng 07 vừa qua, ngoài việc xây dựng kế hoạch mới như: “Thưởng nóng 500.000 VNĐ cho thành viên nào đạt số trước ngày 20/07”, chương trình khuyến mãi,… các anh trong kênh OTC đã liên tục nói chuyện, thúc đẩy, truyền lửa hàng ngày, hàng giờ đến từng Trình dược viên để mỗi thành viên trong kênh đều nắm rõ mục tiêu của kênh, tự quyết tâm và nói bản thân rằng mình sẽ làm được. Dù đôi lúc khó khăn đến nản, mệt mỏi nhưng mình sẽ làm được và sẽ luôn có đồng đội, những người đồng hành cùng mình để mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất”. Đó là nội dung chia sẻ qua một cuộc phỏng vấn xuyên vùng miền của phóng viên NĐA với một lãnh đạo (giấu tên)
 
Sự quyết tâm của cả một tập thể OTC là điều rất quan trọng, cần thiết nhưng thế thôi thì chưa đủ như câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” mà cần phải có thêm sự hỗ trợ của tất cả các khối/phòng/ban khác như Kế toán, Nhân sự, Logistics, v.v… thì những con số, mục tiêu kinh doanh mới có thể đạt được. Đầu tháng 07, Ban lãnh đạo OTC đã triệu tập hai cuộc họp quan trọng với sự tham gia của tất cả các khối/phòng/ban, diễn ra đồng thời tại HN và HCM; Những kế hoạch, mục tiêu kinh doanh cụ thể đã được thông báo đến tất cả thành viên. Mọi người đã cùng nhau thống nhất, cùng nhau tin tưởng, cam kết cùng nhau hỗ trợ để giúp đội ngũ kinh doanh kênh OTC đạt được mục tiêu đã đề ra.
 Hình ảnh các thành viên trong team OTC 2 miền
 
Và chính nhờ sự đoàn kết, TEAMWORK mạnh mẽ, quyết liệt của anh em kinh doanh kênh OTC và tất cả các Khối/Phòng/Ban, kênh OTC đã vui mừng thông báo đạt 100% doanh số tháng 07 sau nhiều ngày trông ngóng.
 
Hy vọng với sự đoàn kết, quyết liệt và tinh thần teamwork, những con số, tin vui của các kênh không chỉ của OTC sẽ liên tiếp về trong các tháng sắp tới.