Dong A Pharma Logo

Phong Liễu Tràng Vị Khang

Phong Liễu Tràng Vị Khang – Thuốc điều trị viêm đại tràng mãn, nhiễm trùng, nhiễm độc thức ăn, viêm dạ dày cấp & mãn tính… được các bác sĩ, dược sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 26 năm có mặt trên thị trường.
Tràng Vị Khang nguồn gốc thảo dược, được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, có tác dụng điều trị cho người bệnh sau 3 – 5 đợt sử dụng với các triệu chứng: Viêm đại tràng mãn tính có triệu chứng (miệng đắng, ăn không ngon, buồn nôn, chướng hơi, đau bụng, mót rặn, đi ngoài phân nhão, ỉa chảy hoặc táo bón); Nhiễm trùng - nhiễm độc thức ăn (do nguyên nhân ăn uống (thức ăn sống lạnh, thức ăn kém vệ sinh gây bội nhiễm đường tiêu hóa) có các triệu chứng: tức bụng, bụng chướng, tiết tả, phân hôi thối, buồn nôn hoặc sốt); Viêm dạ dày cấp và mãn tính (có các triệu chứng đau bụng, nôn và buồn nôn, ợ chua)

Phong Liễu Tràng Vị Khang 0

1. Nguồn gốc - xuất xứ

Tên thuốc : Phong Liễu Tràng Vị Khang

Nhà sản xuất: Haikou Pharmaceutical Factory Co., LTD. Xí nghiệp dược phẩm - Công ty Hữu hạn Hải Khẩu

Số 66, Đường Nam Hải, Q. Tú Anh, TP. Hải Khẩu, Hải Nam, Trung Quốc

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á

Tp. Hà Nội: Địa chỉ: Lô A2-CN3, Cụm CN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tp. HCM: Lô 1-1, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình Mở rộng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Đà Nẵng: Đường số 4, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu

Tràng Vị Khang

2. Thành phần

Mỗi gói 8 gam có chứa: Hoạt chất: dịch chiết tương đương với các dược liệu sống: Ngưu Nhĩ Phong (Daphyniphyllum Calycinum Benth): 2 gam; La Liễu (Polygonum Hydropiper L.): 1gam. Tá dược: tinh bột, đường (vừa đủ)

3. Dạng bào chế: Thuốc cốm. Hạt cốm màu nâu, vị ngọt đắng

4. Tác dụng: Kháng khuẩn chống viêm, chống co thắt, giảm đau, giảm tiết acid dịch vị, chống loét, điều hòa chức năng sinh lý dạ dày – ruột

5. Chỉ định

Viêm đại tràng mãn tính có triệu chứng: miệng đắng, ăn không ngon, buồn nôn, chướng hơi, đau bụng, mót rặn, đi ngoài phân nhão, ỉa chảy hoặc táo bón.

Nhiễm trùng - nhiễm độc thức ăn: do nguyên nhân ăn uống (thức ăn sống lạnh, thức ăn kém vệ sinh gây bội nhiễm đường tiêu hóa) có các triệu chứng: tức bụng, bụng chướng, tiết tả, phân hôi thối, buồn nôn hoặc sốt.

Viêm dạ dày cấp và mãn tính: có các triệu chứng đau bụng, nôn và buồn nôn, ợ chua.

6. Cách dùng & Liều dùng:

Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói (8g). Pha thuốc với nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút.

- Điều trị viêm đại tràng mãn: Một đợt điều trị là 12 ngày, điều trị củng cố từ 3 - 5 đợt tùy theo mức độ bệnh.

- Điều trị nhiễm trùng - nhiễm độc thức ăn: uống 1 đến 3 ngày

- Điều trị viêm dạ dày cấp và mãn tính: Một đợt điều trị là 12 ngày, điều trị duy trì từ 2 - 3 đợt.

Trẻ em: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1/2 gói

7. Chống chỉ định: Không có

8. Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Thuốc dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

9. Tác dụng không mong muốn: Hiếm gặp do thuốc có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên. Thông báo ngay cho bác sỹ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

10. Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc: Bệnh nhân tiểu đường không nên dùng

11. Quá liều và cách xử trí: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc quá liều, không dùng quá liều chỉ định của thuốc.

12. Bảo quản: Trong gói kín, tránh ẩm. Để ngoài tầm tay trẻ em

13. Đóng gói: Hộp 6 gói hoặc 9 gói, mỗi gói 8g

14. Hạn dùng: Sản phẩm có hạn 2 năm, kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.

15. Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS

tràng vị khang

Giấy phép lưu hành sản phẩm Tràng Vị Khang

Giay phep du dieu kien kinh doanh thuoc

Sản phẩm
Liên quan