Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Sản phẩm
Cẩm nang sức khỏe
Bệnh thường gặp
Chống hàng giả
Video
Trang chủ  >  Tin tức  >  Tin tức - Sự kiện
Công ty dược phẩm Đông Á: Tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Tam Phú – Quảng Nam

Ngày 26/1/2008, Uỷ ban quốc gia về người cao tuổi Việt Nam, Hội người cao tuổi Việt Nam, truyền hình nhân đạo - ĐTH Việt Nam, công ty Dược phẩm Đông Á và các y bác sĩ tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức buổi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà tết cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo, người già cô đơn không nơi nương tựa tại Xã Tam Phú - một xã nghèo ven biển của tỉnh Quảng Nam.

Đến dự chương trình có Tiến sĩ Vũ Thị Hiểu - Chánh văn phòng UBQG về người cao tuổi Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Hội người cao tuổi Quảng Nam, đại diện chính quyền địa phương, các y bác sĩ và phóng viên ĐTH Việt Nam VTV1, VTC1, báo Đại Đoàn kết,.... Đại diện cho công ty tại Quảng Nam, anh Lê Công Đoàn đã có bài phát biểu, chúc tết các cụ trong chương trình này.

Hơn 200 cụ già tại xã Tam Phú được nhận quà tết (gồm gạo, dầu ăn, mì tôm) và nhận thuốc điều trị (Kiện não hoàn, Phong thấp hoàn thống phiến, Nidason, Macrolacin, Tràng vị khang) đã thực sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ đã giúp họ có một cái tết ấm cúng hơn. Có những cụ già 5 năm nay không hề được khám bệnh và uống thuốc.

Phóng sự về chương trình này sẽ được phát sóng trong chương trình truyền hình nhân đạo -VTV1 vào 30 tết (phát lại trên VTV4) và VTC1.

Đây là một hoạt động xã hội thường niên của công ty Dược Đông Á mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mỗi dịp xuân về.

Dược phẩm Đông Á

Số lượt đọc:  2612  -  Cập nhật lần cuối:  06/07/2011 03:49:06 PM
 
Bài mới:  
Truy vấn thông tin
Video
Cao ban long Đông Á  
Thiên bảo Giảo cổ lam  
Thiên bảo tiền liệt khang  
Thiên bảo vang không độ  

 Trang chủ       Giới thiệu       Tin tức - Sự kiện       Cẩm nang sức khỏe       Liên hệ